Gia công
Gia công ép kim tự động

 

Công ty Art Print luôn trang bị những trang thiết bị mới nhất, tiên tiến nhất nhằm mang lại những sản phẩm chất lượng cao cho người dùng. Máy ép kim tự động cũng là một phần được chú trọng đầu tư đối với Art Print.

Máy ép kim tự động được thiết kế bao gồm một máy in bàn top. Lợi thế của máy là giúp giảm tối đa các chi phí của việc in ấn, bằng cách loại bỏ các chi phí thiết lập thời gian và tối đa hóa năng lực sử dụng các loại mực, dung môi được sử dụng. Điều này có thể thấy rằng, máy ép kim tự động cho ra sản phẩm nhanh chóng với chất lượng và độ chính xác cao.

Máy ép kim tự động có độ phân giải lên tới 300 dpi x 600 dpi giúp tạo ra những hình ảnh sắc nét, chân thực đến độ nhỏ nhất của sản phẩm.

Bên cạnh đó, máy ép có tốc độ in cực kỳ nhanh, chỉ mất 2,5cm/giây. Khi bạn cần ép kim với số lượng lớn trong thời gian ngắn, với tốc độ này sẽ nhanh chóng mang lại cho bạn sản phẩm mà bạn cần.

 

 

may-ep-kim-tu-dong-cho-san-pham-dep-hon-noi-bat-hon

Bằng việc không ngừng đầu tư từ trang thiết bị cho đến tay nghề nhân viên, Art Print hy vọng sẽ trở thành điểm đến tin cậy của mọi khách hàng. Trong tương lai gần, Art Print sẽ là nơi để làm tiền đề cho sự phát triển và thành công của quý khách hàng.

 

 

+ CÁC BÀI KHÁC: